Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

“Vũ khí bí mật” giúp Bamboo Airways đốn tim cả chuyến bay

“Vũ khí bí mật” giúp Bamboo Airways đốn tim cả chuyến bay

Blog thumbnail

Khi gần 200 hành khách trên chuyến bay đồng loạt “nổ” tràng pháo tay thật lớn có phải là điều gì đó vô cùng thú vị? Vậy mà tràng vỗ tay thay lời cảm ơn của khách hàng trên chuyến bay từ Okinawa về Việt Nam lại đến từ một điều ấm áp cực nhỏ và độc đáo chưa từng có:

  • Chúng ta đến vịnh Cam Ranh rồi đó mọi người ơi!
  • Chúng ta đang hạ dần độ cao, bên phải quý khách lúc này, phía dưới chính là những dãy đèn đường lấp lánh của Thành phố Vũng tàu xinh đẹp”…

Vị cơ trưởng nói với giọng đầy hồ hởi và dí dỏm khi thông báo với hành khách về hành trình bay khiến ai ai cũng ngỡ ngàng và thích thú. Dù không ngồi kế bên, không thấy mặt anh ấy, nhưng giọng nói vui tươi, tràn đầy hứng khởi của cơ trưởng đã khiến quãng đường xa chợt như ngắn lại, mọi ánh mắt của hành khách đổ dồn về thành phố náo nhiệt, sôi động bên dưới.

Cùng với sự hấp dẫn của những suất ăn, sự thân thiện, rạng rỡ của những nụ cười đại sứ thì những lời thủ thỉ trên chuyến bay của cơ trưởng cũng ngọt ngào chẳng kém. Siêu dễ thương thế này bảo sao không hạ gục hết trái tim của các hành khách cơ chứ.

Bạn đến với Bamboo Airways lần một có thể vì tò mò, háo hức

Bạn bay tiếp Bamboo Airways lần hai để khẳng định thêm chất lượng và an toàn

Còn bạn quay lại lần nữa, chỉ có thể VÌ YÊU thôi.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *