Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Tour du ngoạn Vịnh Hạ Long từ trên cao bằng máy bay trực thăng

Tour du ngoạn Vịnh Hạ Long từ trên cao bằng máy bay trực thăng

Blog thumbnail

Tructhang.vn giới thiệu giới thiệu tổng quan dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ lộ trình, chi phí, lịch trình bay, những lưu ý đặc biệt…

Trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Trước đây, du khách muốn thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long thường chỉ quan sát, ngắm nhìn từ các tàu du lịch tham quan Vịnh. Với các góc nhìn, quan sát từ mặt biển đã thấy Vịnh Hạ Long thật đẹp và kỳ ảo với hàng ngàn đảo đá hình thù đa dạng, nhấp nhô trên nền nước biển trong xanh. Tuy nhiên, nếu nhìn từ mặt biển thì góc nhìn khá bị hạn chế, không bao quát được không gian rộng lớn, đặc biệt khó thưởng thức được các vụng, áng, bãi cát, thảm thực vật trên Vịnh. Hơn nữa cũng khó hình dung được sự hùng vĩ, sự “sắp đặt” của bàn tay tạo hóa đối với hệ thống các đảo đá trên Vịnh, cùng không gian rộng lớn, toàn cảnh của Di sản – Kỳ quan Vịnh Hạ Long…

Vì vậy, với dịch vụ ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên máy bay trực thăng sẽ cho du khách thỏa sức ngắm nhìn kỳ quan của thế giới với góc nhìn rộng lớn, bao quát hơn, qua đó sẽ thấy được vẻ đẹp có một không hai của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Các tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long gồm: Khám phá – Thời gian bay 10 phút; Ấn tượng – Thời gian bay 15 phút và tour bay Chinh phục – Thời gian bay 30 phút. Ngoài ra còn có các đường bay khác phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Máy bay sử dụng: Trực thăng Bell 505 đời mới do Mỹ sản xuất, được nhập khẩu nguyên chiếc mới tinh 100% và đưa vào khai thác bay năm 2019; có 04 chỗ ngồi hành khách và 01 ghế phi công. Đây là dòng trực thăng hạng nhẹ, 04 chỗ ngồi, của hãng Bell Helicopters sản xuất; chuyên dụng để bay du lịch, ngắm cảnh. Cabin máy bay được thiết kế toàn kính, trong suốt, quý khách có thể nhìn ra ngoài toàn cảnh, bất kể ở vị trí ngồi nào.

Với các dịch vụ du lịch mới, hiện đại được đưa vào hoạt động sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, một trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, với các dịch vụ cao cấp này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, nhất là với dòng du khách quốc tế, có khả năng chi tiêu cao. Qua đó, sẽ tạo sức thu hút đông đảo du khách đến với Hạ Long – Quảng Ninh, là cơ sở, tiền đề để ngành du lịch Quảng Ninh phát triển bứt phá, mạnh mẽ hơn…

Chương trình bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng hiện nay tại Việt Nam, mang lại cho du khách trải nghiệm mới lạ về vẻ đẹp Vịnh Hạ Long độc đáo, ở một góc nhìn khác biệt – từ trên cao.

Với đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm, hệ thống trực thăng, sân bay hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn hàng không, các chuyến bay trực thăng Hạ Long cam kết độ an toàn tuyệt đối cho trải nghiệm du lịch.

Du khách sẽ được tham gia vào loại hình du lịch bay ngắm cảnh độc nhất và cao cấp hơn so với các phương thức du lịch hiện có bởi khả năng không giới hạn của hình thức du lịch bằng trực thăng trong việc thu trọn vẻ đẹp toàn cảnh của kỳ quan vào tầm mắt, đồng thời thể hiện đẳng cấp du lịch sang trọng, hiện đại của quý khách.

Thời gian hoạt động

Dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long được hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ tết.

Sáng: Từ 08:00 – 11:30

Chiều: Từ 13:30 – 17:00

Giờ làm thủ tục check-in: Trước giờ đặt bay ít nhất 30 phút.

Điểm cất/hạ cánh: Sân đỗ trực thăng Tuần Châu, tại đảo du lịch Tuần Châu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trực thăng bay trên Vịnh Hạ Long
Trực thăng bay trên Vịnh Hạ Long

Xem thêm: Review dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ A đến Z

Giá dịch vụ bay trực thăng ngắm cảnh ở Vịnh Hạ Long

Thời gian bayGhếSố lượng ghếGiá dịch vụ
(VND)
10 phútGhế đầu012,750,000
10 phútGhế sau032,400,000
15 phútGhế đầu014,000,000
15 phútGhế sau033,650,000
30 phútGhế đầu017,700,000
30 phútGhế sau037,350,000

Giá trên đã bao gồm thuế VAT; bảo hiểm hành khách lên đến 30,000,000 USD (Ba mươi triệu Đô la Mỹ/sự vụ. Đặc biệt, quý khách được chụp ảnh thỏa thích miễn phí với phi công.

Các tour bay ngắm cảnh Hạ Long

Hành khách sẽ được đón tiếp và khởi hành tại Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu trải nghiệm hành trình tour 10 phút, 15 phút và 30 phút chi tiết như sau:

Tour Khám phá với thời gian bay 10 phút: Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Trống Mái – Hòn Vạn Bội – đảo Titop – Hòn Chân Voi – Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu.

Tour Ấn tuợng với thời gian bay 15 phút: Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Trống Mái – Hang Sửng Sốt – Đảo Titop – Vòng quay mặt trời – Cầu Bãi Cháy – Ngọn Hải Đăng – bãi biển Bãi Cháy – Đảo Rều (Vinpearl) – Sân đỗ trực thăng Tuần Châu.

Tour Chinh phục với thời gian bay 30 phút: Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Trống Mái – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Làng chài Cửa Vạn – Vịnh Bái Tử Long – Đảo Cống Đỏ – Cung cá Heo – Bảo tàng Quảng Ninh –Vòng quay Mặt trời – Cầu Bãi Cháy – Ngọn Hải Đăng – Bãi biển Bãi Cháy – Đảo Rều (Vinpearl) – Sân đỗ trực thăng Tuần Châu.

Liên hệ đặt dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Trực thăng sẽ cất/hạ cánh tại Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu, ngay cạnh Cảng tầu khách quốc tế Tuần Châu, rất thuận tiện để quý khách tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ.

Quy trình và thông tin đặt tour Trực thăng Hạ Long

Khi có yêu cầu đặt tours dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, hành khách liên hệ với chúng tôi theo điện thoại: 0938948549 (có hỗ trợ Zalo/Viber) và email về địa chỉ: booking@taubay.vn để tiếp nhận và kiểm tra tình trạng chỗ.

Chúng tôi sẽ phản hồi về tình trạng chỗ được xác nhận hay chưa.

Khi tình trạng chỗ được xác nhận còn, Chúng tôi gửi thông báo lại thông tin cho hành khách

Hành khách tiến hành thanh toán và gửi xác nhận thanh toán kèm danh sách khách bay

Trực thăng Du lịch Việt Nam

Điện thoại: 0938948549

Website: https://tructhang.vn

Email: booking@taubay.vn

Một số thông tin bổ sung về cách thức đặt dịch vụ

  • Khách phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ (chứng minh nhân dân và hộ chiếu).
  • Vui lòng có mặt tại sân bay Vũng Tàu ít nhất 30 phút trước giờ đã chọn.
  • Khách phải tuân thủ theo các quy tắc an toàn bay.
  • Do yêu cầu về độ tuổi và cân nặng, khách dưới 18 tuổi hoặc nặng trên 100 kg không được tham gia hoạt động này.
  • VNH Training có quyền từ chối nhận khách vào cửa nếu khách không thể xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ.
  • Khách phải đặt ít nhất 1 buổi trước khi đến.

Chính sách hủy dịch vụ bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Trường hợp bất khả kháng: Chúng tôi có quyền được hoãn, hủy chuyến bay do thời tiết xấu, động đất, chiến tranh, hỏa hoạn, chiến sự, đình công, huy động máy bay đột xuất của Chính phủ vào bất cứ thời gian nào trước giờ bay. Khách hàng có thể thay đổi ngày bay mà không mất phí hoặc được hoàn lại 100% cho Bên B trong vòng 07 ngày làm việc.

Trường hợp khách hàng hủy tour không phải vì lý do bất khả kháng trong thời hạn:

Trước giờ bay 24 giờ: Không mất phí.

Trong vòng 24 giờ đến 12 giờ trước giờ bay, khách hàng phải chịu phí: 50%/giá tours.

Từ 12 giờ trước giờ bay, khách hàng phải chịu phí: 100%/giá tours.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *