Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Đến Quảng Ninh, hãy trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Đến Quảng Ninh, hãy trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Blog thumbnail

Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long – Ha Long Heli Tours góp phần làm cho thị trường du lịch Việt Nam đa dạng, phong phú và có thêm những lựa chọn thú vị dành cho du khách khi đến với tỉnh Quảng Ninh.

Dịch vụ bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long là một loại hình du lịch khác biệt, tiện lợi, an toàn và cao cấp, mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo, ghi dấu ấn sâu đậm.

Trực thăng BELL 505
Trực thăng BELL 505

Để phục vụ cho hoạt động bay ngắm cảnh bằng trực thăng, lần đầu tiên Công ty nhập khẩu về 2 máy bay trực thăng Bell 505. Đây là loại trực thăng hạng nhẹ mới nhất của nhà sản xuất trực thăng nổi tiếng Bell Helicopter (Mỹ), mới đưa vào khai thác thương mại năm 2018. Khu vực cabin của trực thăng gồm 3 ghế ngồi cho hành khách và 2 ghế phi công; không gian nội thất với thiết kế mở, hiện đại cung cấp tầm nhìn tối đa và sự an toàn, thuận tiện cho trải nghiệm trên không đẳng cấp. Trong máy bay, cabin được thiết kế toàn kính trong suốt nên mình có thể thưởng ngoạn toàn cảnh bên ngoài dù ở bất kể vị trí ngồi nào. Chuyến bay được linh hoạt bay các độ cao khác nhau rất thuận tiện cho du khách ngắm nhìn, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ.

Du khách bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long
Du khách bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Phục vụ trên mỗi hành trình bay du lịch của Công ty là đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm, tài năng, được đào tạo tại Mỹ, Nga… 100% phi công đã được phê chuẩn phi công thương mại của Cục Hàng không Việt Nam (CAAV), có tính kỷ luật cao, với kinh nghiệm hàng nghìn giờ bay đối với các loại hình dịch vụ trực thăng phức tạp… giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trên mỗi hành trình bay.

Hiện, bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long được Công ty thiết kế cung cấp 3 gói thời gian bay đa dạng là 10 phút, 15 phút và 30 phút với lộ trình đường bay và mức giá dịch vụ phù hợp, bao quát được hầu khắp các phân khúc khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và giúp nâng tầm trải nghiệm của du khách. Hành trình khám phá Hạ Long sẽ xuất phát từ Tuần Châu, khu trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm động Thiên Cung – hòn Gà Chọi – đảo Titop – Bái Tử Long – đảo Rều – Tuần Châu. Còn tại Ninh Bình, chuyến bay sẽ xuất phát từ bến thuyền Tràng An, qua Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính, Cố đô Hoa Lư, sau đó quay trở về với tổng thời gian chuyến bay là 10 phút và phục vụ tối đa 4 hành khách mỗi chuyến.

Du khách trải nghiệm bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng
Du khách trải nghiệm bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng

Có thể thấy, bay ngắm cảnh là đặc thù riêng có mà chỉ máy bay, nhất là máy bay trực thăng mới thực hiện được. Dịch vụ bay ngắm cảnh gắn liền với các cảnh quan, điểm đến hấp dẫn, thu hút và cung cấp cho du khách trải nghiệm vô cùng độc đáo, ghi dấu sâu đậm. Với dịch vụ này, du khách sẽ thực sự an tâm và có được những trải nghiệm thú vị, độc đáo, xứng tầm với đẳng cấp dịch vụ mình lựa chọn. Còn đối với Công ty Trực thăng miền Bắc, qua đây cũng góp phần tạo ra cơ hội phát triển, quảng bá du lịch Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế.

Đặt tour bay trực thăng ngắm cảnh Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0938948549

Website: https://tructhang.vn/

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *